Danh mục gồm các loài cây trồng công trình hưởng mức giá bán buôn rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ.

Cây Công Trình tại CCMB có hai nguồn hàng chính:

– Cây Miền Bắc: Cây được trồng tại bãi sông Hồng thuộc hai tỉnh Nam Định và Thái Bình với chi phí và nhân công rẻ mạt.
– Cây Miền Nam: Cây được phát triển bởi nhà vườn riêng của CCMB tại xã Tân Khánh Đông, tp.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Một số mặt hàng nổi bật của CCMB:

=> Cỏ công trình trồng thảm bao gồm Cỏ Nhung Nhật, Cỏ Lạc, Cỏ Lá Tre (hay cỏ gừng ta) và Cỏ Gừng Thái. Xét riêng về Cỏ Công Trình thì có một sự thật là khắp miền bắc và miền trung chỉ có đất Nam Định trồng. Và CCMB là đơn vị cai thầu có đội đánh cỏ lớn nhất Nam Định nhờ đó mua cỏ của CCMB là mua giá tận gốc và rẻ nhất Việt Nam.

=> Hoa cỏ trồng viền, trồng bồn hoa: Đất Nam Định luôn có thế mạnh về nhân công giá rẻ nên giá cây ở đây luôn là rẻ nhất. Các loại hoa cỏ trồng ở Nam Định cũng là loại dễ sống nhất và dễ chăm sóc nhất.

=> Cây bóng mát: Cây bóng mát không phải mặt hàng thế mạnh của CCMB nhưng đối với những đơn hàng lớn chúng tôi có kinh nghiệm thu mua rừng trồng của các đồng bào miền núi. Nhờ đó cây được bứng rễ, dâm ủ trong rừng và chuyển trực tiếp từ rừng đến chân công trình nhờ đó bớt được rất nhiều chi phí trung gian. Đối với những đơn hàng lẻ thì các bạn sẽ phải chịu mức giá bằng hoặc chỉ rẻ hơn một chút so với giá thị trường.

Danh mục bên dưới có thể không đủ các loại cây nhưng cây gì khu vực mình cũng có. Các bạn liên hệ để nhận thêm thông tin nhé!